SẢN PHẨM BÌNH TRỰC TIẾP CAO CẤP ROSSI, THƯƠNG HIỆU MÁY NƯỚC NÓNG TÂN Á ĐẠI THÀNH.

Hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm bình nóng lạnh khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với gia đình. Bài viết sau này sẽ giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm bình trực tiếp Rossi – Thuộc thương hiệu Tân Á Đại Thành.

Ngày đăng: 28-05-2022

1,482 lượt xem

Loại bình được thiết kế nhỏ gọn, thông minh với những tính năng ưu việt:

- Làm nóng tức thì: Với bộ dẫn nhiệt nhanh chóng, máy có thể làm nóng tức thì tối đa 55 độ C. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình

- Đạt tiêu chuẩn IP25: Chống thấm nước, chống bụi bẩn. Khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề an toàn và vệ sinh.

- An toàn tuyệt đối: Với bộ chống rò rỉ điện tiên tiến RCBO lưỡng cực, cùng với cầu giao chống giật, ngắt khi phát hiện ra điện bị rò rỉ. Sản phẩm vì thế được đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng.

- Nguồn nước nóng đảm bảo: Khi lựa chọn bình nước nóng trực tiếp Rossi quý khách sẽ được đảm bảo việc sử dụng nước nóng hiệu quả. Nhờ công nghệ tiên tiến nên giúp nước nóng nhanh hơn.

- Thiết kế hiện đại: So với các dòng hiện có, máy nước nóng thế hệ mới này được đánh giá cao phần thiết kế. Màu sắc hiện đại, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian. Dù diện tích phòng tắm của bạn có nhỏ hẹp thì máy nước nóng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó,     màu sắc của sản phẩm với 2 gam màu đen và xám sang trọng làm nổi bật không gian của bạn.

Các dòng sản phẩm của bình trực tiếp Rossi:

Hiện nay Tân Á Đại Thành cung cấp 4 dòng sản phẩm của bình trực tiếp gồm:

- Bình trực tiếp cao cấp RIS – 450 REP (Có bơm)

- Bình trực tiếp cao cấp RIS – 450 RE (Không bơm)

- Bình trực tiếp RIS – 450P (Có bơm)

- Bình trực tiếp RIS – 450 (Không bơm)

 

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha