Tin tức

TÂN Á ĐẠI THÀNH MIỀN NAM Tân Á Đại Thành miền Nam - Địa chỉ : 120/46 Lê Văn Quới . P Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 0909 454 255

 • BỒN NƯỚC INOX TÂN Á – SẢN PHẨM ƯU VIỆT CỦA MỌI NHÀ.

  14-01-2021 // 303 lượt xem

  Bồn chứa nước Tân Á là sản phẩm thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành với nhiều năm có mặt trên thị trường, đây được xem là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

  Chi tiết →

 • BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH VIGO SUS316 – CHẤT LIỆU INOX SIÊU BỀN.

  14-01-2021 // 369 lượt xem

  Thương hiệu bồn nước Tân Á Đại Thành từ lâu đã là cái tên được nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng bởi những ưu điểm như sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, thân thiện với môi trường… Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật để đưa ra các dòng sản phẩm hoàn thiện như bồn nước inox 316 Đại Thành.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH HAY KHÔNG ?

  12-01-2021 // 288 lượt xem

  Không chỉ riêng bồn nước inox, bồn nước nhựa Đại Thành cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng, với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với giá thành thấp chính vì thế sản phẩm nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng Việt.

  Chi tiết →

 • BỒN CHỨA NƯỚC ĐẠI THÀNH: GIẢI PHÁP TỐI ƯU BẢO QUẢN NGUỒN NƯỚC SẠCH.

  16-12-2020 // 301 lượt xem

  Việt Nam được xem là quốc gia có nguồn tài nguyên nước dồi dào, tuy nhiên nguồn nước đang ngày càng phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm và không kiểm soát được. Hiểu được vấn đế đó, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và cho ra đời bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước với các sản phẩm chứa nước, dẫn nước và lọc nước nhằm mang đến cho người dân Việt nguồn nước sạch, an toàn.

  Chi tiết →

 • GIÁ BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG – MUA TẠI NGUYÊN HƯNG.

  26-11-2020 // 280 lượt xem

  Công ty Năng Lượng Nguyên Hưng tự hào là nhà phân phối của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Nam với nhiều năm phân phối trên thị trường, Nguyên Hưng chắc chắn sẽ là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn.

  Chi tiết →