Tin tức

TÂN Á ĐẠI THÀNH MIỀN NAM Tân Á Đại Thành miền Nam - Địa chỉ : 120/46 Lê Văn Quới . P Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam Điện thoại: 0909 454 255

 • NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

  16-05-2022 // 27 lượt xem

  Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ làm nóng nước mà còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Do đó, đây chính là sản phẩm hoàn hảo được nhiều gia đình lựa chọn. Để chọn được máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp hãy cùng ghi nhớ những lưu ý sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH KHUYẾN MÃI

  10-08-2021 // 870 lượt xem

  Bồn nước Tân Á Đại Thành, thương hiệu quen thuộc của mọi nhà, với chính sách giá bán phù hợp với mọi gia đình, Nhằm hỗ trợ khách hàng khi mua trọn gói bộ sản phẩm bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

  Chi tiết →

 • BỒN NƯỚC INOX TÂN Á – SẢN PHẨM ƯU VIỆT CỦA MỌI NHÀ.

  14-01-2021 // 738 lượt xem

  Bồn chứa nước Tân Á là sản phẩm thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành với nhiều năm có mặt trên thị trường, đây được xem là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

  Chi tiết →

 • BỒN NƯỚC INOX ĐẠI THÀNH VIGO SUS316 – CHẤT LIỆU INOX SIÊU BỀN.

  14-01-2021 // 1,033 lượt xem

  Thương hiệu bồn nước Tân Á Đại Thành từ lâu đã là cái tên được nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng bởi những ưu điểm như sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt, thân thiện với môi trường… Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến kỹ thuật để đưa ra các dòng sản phẩm hoàn thiện như bồn nước inox 316 Đại Thành.

  Chi tiết →

 • CÓ NÊN SỬ DỤNG BỒN NƯỚC NHỰA ĐẠI THÀNH HAY KHÔNG ?

  12-01-2021 // 807 lượt xem

  Không chỉ riêng bồn nước inox, bồn nước nhựa Đại Thành cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng, với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với giá thành thấp chính vì thế sản phẩm nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng Việt.

  Chi tiết →